HN, HCM, ĐN, NT
dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

Chứng chỉ giáo dục đặc biệt

Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Chứng chỉ giáo dục đặc biệt

Lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Giáo dục đặc biệt

Nghiệp vụ sư phạm về Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật

Nghiệp vụ sư phạm về Giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về Giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ.

Khóa học Giáo dục đặc biệt là một khóa học ngắn hạn đào tạo giáo trình cấp chứng chỉ giá trị trên toàn quốc; nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ dành cho các nhà giáo; chăm sóc những trẻ đặc biệt; như những em bị “chậm” về phát triển trí tuệ hoặc trẻ em khuyết tật. Ngành học giúp đào tạo những giáo viên không phải chỉ dạy cho học sinh bình thường mà là những em nhỏ, những người có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình đào tạo khóa học Giáo dục đặc biệt phù hợp với mọi người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên có nguyện vọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Giáo viên muốn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, phụ huynh học sinh muốn tìm hiểu kỹ năng chăm sóc, giáo dục hành vi, nhận thức của trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỷ.

Trường CĐ Sư phạm TW thông báo THÔNG BÁO mở lớp bồi dưỡng cấp CHỨNG CHỈ Nghiệp vụ sư phạm Giáo dục đặc biệt: “Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ”

Khóa Học Giáo Dục Đặc Biệt Dành Cho

– Cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt, những người đã tốt nghiệp các ngành sư phạm.

– Những ngời đã tốt nghiệp các ngành gần với ngành Giáo dục đặc biệt như: Công tác xã hội, Y tế, Phục hồi chức năng, Tâm lý- Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và nhân văn.

– Học sinh các Trường trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên đại học, cao đẳng thuộc ngành sư phạm; các ngành gần với ngành Giáo dục đặc biệt, khoa học xã hội và nhân văn khác.

– Cán bộ quản lý, chuyên viên Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật.

– Cán bộ quản lý, giáo viên Trường mầm  non/tiểu học/trung học cơ sở.

– Cán bộ quản lý, giáo viên trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập.

– Cán bộ quản lý, giáo viên trường/trung tâm dạy trẻ khuyết tật.

– Những người đã tốt nghiệp các ngành sư phạm.

– Những người đã tốt nghiệp các ngành gần với GDĐB  như: Công tác xã hội, Y tế, Phục hồi chức năng, cử nhân Tâm lý – giáo dục học, cử nhân Sinh học, cử nhân khoa học xã hội.

– Sinh viên khoa giáo dục đặc biệt thuộc các chuyên ngành khác: Khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật trí tuệ.

– Sinh viên các ngành sư phạm: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sinh học, Văn học, Tâm lý – giáo dục học.

Nội Dung Đào Tạo

Nội dung học Chứng chỉ giáo dục đặc biệt

Chương trình bồi dưỡng: 03 tháng

Thời Gian Học & Học Phí

Thời gian học: học ngày chủ nhật và tối 3,5, 7 hàng tuần

Học phí: 3.540.000đ /1 khóa học.

Địa điểm học:

Online qua zoom

Giảng viên: Khoa Giáo dục đặc biệt, trường CĐSPTƯ giảng dạy

Chứng Chỉ

mẫu chứng chỉ nghiệp vụ giáo dục đặc biệt

Mẫu chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ giáo dục đặc biệt

Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sau khi hoàn thành khóa học.

Liên Hệ Đăng Ký Học

Tel: 09798686570973868600

Học viên chuẩn bị những hồ sơ nhập học sau:

+ 02 bản photo công chứng CCCD

+ 02 đơn đăng ký khoá học có chữ kí học viên (theo mẫu)

+ 01 bản photo thẻ sinh viên (đối với sinh viên đang học tại trường CĐSPTW)

+ 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, khóa học).

+ 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất (Bằng tốt nghiệp các trường sư phạm: GDMN, GD đặc biệt, Tiểu học)

Nếu là Bằng Tốt nghiệp các ngành Bác sĩ, Điều dưỡng, Công tác XH, Tâm lý, Giáo dục, TL-GD, Sư phạm (ngoài GDMN, Tiểu học, GD Đặc biệt) cần thêm giấy xác nhận đang làm việc ở cơ sở GD có trẻ chuyên biệt.

Nếu học viên chỉ có các Bằng TN (từ trung cấp trở lên) không thuộc các trường sư phạm GDMN, Tiểu học, GD Đặc biệt; Tâm lý, Giáo dục, TL-GD; Bằng SP khác; hoặc các ngành Bác sĩ, Điều dưỡng, Công tác XH thì cần có thêm Chứng chỉ/Chứng nhận lớp Nghiệp vụ SP Mầm non (Phô tô công chứng)

Lưu ý: Để bản đăng kí khóa học lên trên các giấy tờ còn lại rồi ghim lại cho vào 1 túi hồ sơ bên ngoài ghi thông tin học viên

24 Responses

1. Nguyễn Thuý viết:

Cho e hỏi bao giờ bên mình có khoá mới ạ?

2. Nguyễn Linh viết:

cho em hỏi khóa học đã triển khai chưa ah

3. Kim Châm viết:

Em xin hỏi khi nào có khóa học mới ? Em xin cảm ơn.

4. Kim Châm viết:

Khi nào có khóa học ạ?

5. Trần Sương viết:

Em xin link đăng ký khoá học ạ

6. Thủy viết:

Bjo có lớp ạ

7. phùng thị lan viết:

cho em hỏi bao giờ bên mình có khoá mới ạ

8. chungchisupham viết:

Đăng ký học tại đây: https://chungchisupham.edu.vn/#contact-1 (điền vào form) Hoặc gọi nhắn tin trực tiếp 0979868657 để nhận tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

9. nguyễn giang viết:

bên mình khi nào có lớp vậy ạ

10. Nguyễn Thị Hằng viết:

bao giờ có khoá học nữa ạ

11. Dương Loan viết:

E tốt nghiệp cao đẳng ngành kinh tế.hiện tại e muốn học để dạy trẻ đặc biệt . E xin hỏi các thầy cô chuyên môn chỉ cách theo học để có thể chuyển ngành được k ạ. E xin cảm ơn

12. Đào Thị Thu Hà viết:

Bảo giờ mình mở lớp ạ?

13. Huyen viết:

Cho e hỏi mình có khoá mới về ngành giáo dục đặc biệt không ạ

14. Bích Thảo viết:

Khi nào có lớp khai giảng ạ